Bình Rượu Sâm Hàn Quốc được ngâm bởi những củ sâm hàn quốc chọn lọc 6 năm tuổi có mẫu mã đẹp tươi ngon tại chính các khu trồng sâm bên hàn xách tay đem về Việt Nam.

Bình được thiết kế bắt mắt thích hợp để trưng bày phòng khách rất sáng trọng, phù hợp đem biếu hoặc làm quà tặng lịch sự.

 Rượu Sâm 6 nămtuối 14-18 củ -30 lít. Giá shop: 15.000.000VNĐ    

Loại bình 20lít 10.500.000 VNĐ   

Loại bình 10lít 5.100.000VNĐ

Bình Rượu sâm 6 năm – 3 củ – 5 lít. Giá shop:3.000 000 (VND)

Rượu sâm 6 năm – 1 củ – 1.2 lít. Giá shop:700.000 (VND)

+) Đặc trưng:

– Nguyên liệu :  Sử dụng Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được tuyển chọn từ chính các ruộng thu hoạch trồng nhân sâm bên hàn quốc dùng thích hợp cho cả phụ nữ và nam giới.

+) Công dụng chính của Rượu Sâm:  – Có tác dụng bổ máu đồng thời hoàn lực cho cơ thể người dùng một cách mau chóng,  chuyên chữa trị chứng đau đầu, bệnh thiên đầu thống cơ thể mệt mỏi, những người ăn kém, không ngủ được.

Đặc biệt làm sảng khoải tinh thần giúp điều hòa và cân bằng cơ thể con người làm gia tăng tuổi thọ, chống lại lão hóa.

Với sự kích thích của rượu làm chất dẫn nên công dụng của nhân sâm được tác dụng nhanh hơn, triệt để hơn giúp cơ thể con người nhanh chóng hấp thu những tác dụng tuyệt với của nhân sâm hàn quốc.

+) Xuất xứ: Sâm từ chính ruộng trồng Sâm Tại Hàn Quốc

Mọi chi tiết mua bán các bạn có thể trao đổi trực tiếp với hỗ trợ viên của web luôn thường trực  tại site qua chức năng hỗ trợ trực tuyến .Hoặc vào phần hưỡng dẫn giao dịch có trên phần trên cùng của site .