Xin giới thiệu với các nàng những sản phẩm nổi bật nhất của Lacvert – Hãng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc. Đây là các sản phẩm Lacvert xách tay từ Hàn quốc .

Đặc biệt các bạn có thể đặt trước với shop bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm Lacvert cũng như các sản phẩm mỹ phẩm hàn quốc khác mà bạn có nhu cầu.

Ngoài ra bên mình còn cung cấp các loại mỹ phẩm hàn quốc khác các bạn có thể click vào link dưới để tìm hiểu thêm:

Mỹ phẩm Hera: http://samnamtuhanquoc.com/my-pham-hera/

Mỹ phẩm Geo: http://samnamtuhanquoc.com/my-pham-geo/


Son bóng dưỡng ẩm cho đôi môi căng mọng : Giá: 200.000

– Kem lót tranh điểm Lacver cho cảm giác dàn trải nhẹ nhàng, thoải mái và che phủ khuyết điểm trên da một cách tự nhiên.

Dung lượng: 35ml , Giá:250,000 VNĐ

Chiết xuất từ hoa quả nhiều vitamin với kỹ thuật xử lý phức hợp của Essence Powder,giúp bảo vệ da môi, thể hiện màu sắc tự nhiên và cảm giác dễ chịu suốt cả ngày.

Giá:200,000 VNĐ

Sản phẩm rửa da, sạch sâu loại bỏ những chất bụi, và những chất trang điểm trên da,đem đến cho bạn một làn da khỏe mạnh, và đầy sức sống.

Giá: 350,000 VNĐ

Kem nền trang điểm dạng nước & có dưỡng chất ẩm mịn, cho độ thẩm thấu bề mặt da. Cùng với tông màu nâu nhạt hợp với làn da hơi ngăm, cho bạn một khuôn mặt mịn màng và bảo vệ da khỏi tia tử ngoại.

Giá: 250,000 VNĐ

Đặc biệt với thành phần Desert Rose Powder, ẩn chứa bí mật từ Hoa Hồng Sa mạc –

một loại đá quý với khả năng hấp thụ ánh sáng và kích thích tuần hoàn máu, có tác dụng thấm hút mồ hôi và bã nhờn, che phủ khuyết điểm thật tự nhiên, giúp trang điểm không trôi.

Giá: 300,000 VNĐ

Kem dưỡng ẩm chứa các thành phần thiên nhiên , giữ gìn cho àn da mềm mại và khỏe mạnh.

Giá: 300,000 VNĐ

Giá: 100,000 VNĐ.

Lacvert mới một bộ 3 hộp to cộng với 3 hộp nhỏ .(Hình sản phẩm cũ chưa cập nhật)

Giá: 100 50 000 VNĐ

 

 

Mọi chi tiết mua bán các bạn có thể trao đổi trực tiếp với hỗ trợ viên của web luôn thường trực  tại site qua chức năng hỗ trợ trực tuyến .Hoặc vào phần hưỡng dẫn giao dịch có trên phần trên cùng của site .

Tags: