Nhân sâm hàn quốc thì ai cũng biết là loại thảo dược đại bổ và quý từ ngàn đời nay tuy nhiên cách sử dụng nhân sâm hàn quốc như thế nào cho đúng là tốt nhất thì chẳng phải ai cũng biết, Hôm nay SHOP TÂM HOA sẽ giới thiệu cho các bạn 1 số bí kíp chế biết và sử dụng SÂM cho đúng và tốt nhé.

Cách sử dụng Nhân Sâm Hàn Quốc

Cách sử dụng Nhân Sâm Hàn Quốc

1, Làm trà sâm uống để bồi bổ cơ thể với cách này bạn phải thái nhân sâm ( có thể sâm khô hoặc tươi cũng được)  ra thành từng lát mỏng và dùng pha nước nóng khoảng 1-2 g hãm nóng uống như uống trà sau khoảng 5-6 phút hãm bạn có thể dùng được, mỗi 1 lần hãm bạn có thể dùng 2-3 lần nước tới khi nhạt thì có thể dùng luôn nó để ăn.

2, Sâm tán bột dùng cho những người bị “khí hư” thường có biểu hiện là cơ thể hay mệt mỏi, vả mồ hôi và có hơi thở yếu chuyển hóa trong cơ thể không tốt.

Với cách làm cũng khá đơn giản, nhân sâm hàn quốc ( Có thể sâm hàn quốc tươi sau đó xao hoặc sâm hàn quốc khô nhưng theo mình làm khô sẽ đơn giản hơn ) bạn thái lát nhỏ sau đó đến các hiệu thuốc có máy nghiền thuốc bắc thuê người ta nghiền nhỏ ra sau đó dùng dần mỗi lần 1-2g , bạn cũng có thể dùng pha như là trà tuy nhiên với cách làm này bạn nên có túi lọc.

Chú ý cả hai cách này sau khi dùng xong các bạn phải cho vào túi nilong hoặc hộp đậy kín để bảo quản được tốt nhé.

Đợt tới mình sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn cách sử dụng Sâm 1 cách hữu ích và có lợi nhé.Các bài viết sẽ được ở trong mục http://samnamtuhanquoc.com/category/cong-dung-san-pham-sam-nam-thuoc/ hoặc http://samnamtuhanquoc.com/category/mon-ngon-tu-sam-nam/ các bạn nhé.